สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

Princess2u ศูนย์รวมความสวยครบในที่เดียว,ขายสินค้าเพื่อความงาม,ขายเครื่องสำอาง,ขายครีมผิวขาว,ขายครีมหน้าใส,ขายกลูต้า,ขายคอลลาเจน,ขายยาลดน้ำหนัก,ขายอาหารเสริมอกฟูรูฟิต,ขายสบู่,ขายน้องนะคะ,ขายเบลลิซ่า,ขายครีมปลีก-ส่ง,ขายโลชั่นผิวขาว,ขายยาสอดฟิตกระชับช่องคลอด

หมวดสินค้าทั้งหมด

เมนูร้าน

บทความที่น่าสนใจ

โลชั่นมะหาดถูกสุดๆ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่

ร้านพริ้นเซ็ททูยู Princess2u.com

ทางร้านมีหน้าร้านการันตีสินค้า เรามีตัวตนอยู่จริง ไม่หนีไม่หายไม่โกง

ปลอดภัยและอุ่นใจเมื่อซื้อสินค้าจากเราของแท้แน่นอนทุกชิ้น ไม่แท้ยินดีคืนเงิน

โลชั่นมะหาด

 

โปรโมชั่นโลชั่นมะหาด,โลชั่นมะหาดของแท้,โลชั่นมะหาดเนื้อบัตเตอร์เน้นๆ

 

Merinda อกฟู รูฟิต เห็นผล100% ปลอดภัย มี อย. สำหรับผู้หญิงบำรุงให้ฟิตกระชับ ระงับกลิ่นแฟนติดใจ สำรวจแล้วผู้ใช้กว่า98%พึงพอใจ โลชั่นมะหาด แกลลอนละ 250.-บาทเท่านั้นMerinda อกฟู รูฟิต เห็นผล100% ปลอดภัย มี อย. สำหรับผู้หญิงบำรุงให้ฟิตกระชับ ระงับกลิ่นแฟนติดใจ สำรวจแล้วผู้ใช้กว่า98%พึงพอใจ

ของแท้!! เนื้อบัตเตอร์เน้นๆไม่ผสมน้ำ แม่ค้านิยมนำไปเปิดหาร

กลิ่นหอมทุกสูตร เลขทะเบียนอย. 10-1-5521459 คลิ๊กเลย!!

โลชั่นมะหาดของแท้,โลชั่นมะหาดราคาส่ง,โลชั่นมะหาดมีอย.,โลชั่นมะหาดราคาถูก

โลชั่นมะหาดร้านเรามี 10 สูตรนะค่ะ ของแท้ กลิ่นหอมทุกสูตร 

เนื้อโลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

พร้อมปรับสภาพผิวใหขาวกระจ่างใส เปร่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว

เนื้อโลชั่นเป็นเนื้อเจลบัตเตอร์ซึมซาบสู่ผิวได้ดี และไม่เหลวเป็นน้ำคะ 

ขายทั้งแบบแกลลอนและแบบขวดปั้มค่ะ

และใหม่โลชั่นฟีโรโมนผสมผงไหมทองคำ

 

มาดูมะหาดแต่ละสูตรและสรรคุณของแต่ละสูตรกันค่ะ

โลชั่นมะหาดฟักข้าว สูตรเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา SPF60 ด้วยสารสกัดจากแก่นมะหาดและสารสกัดจากเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าว ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส จึงลดเลือนจุดด่างดำ ตามร่างกาย ปรับผิวให้ใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของผิว มีปริมาณเบต้าแคโรทีนมากกว่า 10 เท่า มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือแทศถึง 70 เท่า ตัวนี้มีอย. เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นมะหาดฟักข้าว,โลชั่นฟักข้าว

โลชั่นมะหาดขมิ้นกลิ่นแอ๊ปเปิ้ลเขียว สารสกัดจากมะหาดล้วนๆและขมิ้น ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นแะจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่นชื่นและบำรุงผิวทำให้ผิวผ่องยิ่ง ขึ้น ผิวหนังนุ่มเนียน เนื้อละเอียดสวย พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้มีอย. เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นมะหาดขมิ้นกลิ่นแอปเปิ้ล,โลชั่นขมิ้น

โลชั่นมะหาดโอมิจา กลิ่นราสเบอร์รี่ สกัดจากผลโอมิจา (ผลไม้ตระกูลเบอรี่ชั้นยอดของเกาหลี) มีวิตามินซีสูงมากกว่าผลไม้ตระกูลเบอรี่ถึง 4 เท่า ช่วยควบคุมการเกิดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวขาวใส นวลเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นโอมิจากลิ่นราสเบอร์รี่,โลชั่นมะหาดโอมิจา

โลชั่นมะหาดบลูเบอร์รี่ สกัดจากมะหาดเข้มข้นและบลูเบอร์รี่ ผลบลูเบอร์รี่ให้วิตามินเอ ซี อี สูงพร้อมอุดมไปด้วย AHA หลายชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนผุดผ่อง ดูอ่อนวัย เผยผิวขาวอมชมพู พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นมะหาดบลูเบอร์รี่,โลชั่นบลูเบอร์รี่

โลชั่นมะหาดกลูต้าแอ๊ปเปิ้ล สูตรเจลนาโนเทคโนโลยี ซึมซาบสูผิวได้ดี เห็นผลไว ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งและขาวใสขึ้น โลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากแก่นมะหาดและกลูต้าไธโอนที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส สว่าง สดใส เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นมะหาดกลูต้าแอปเปิ้ล,โลชั่นแอปเปิ้ล

โลชั่นมะหาดไบโอไวท์ โลชั่นบำรุงผิวพร้อมปรับสภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวคล้ำเสีย หยาบ แห้งกร้าน ช่วยเนรมิตผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง สัมผัสได้ทันทีหลังใช้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ  หยาบกร้านผิวไม่สดใส ให้ขาวผุดผ่องอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน เห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้นใน 7 วัน คลิ๊กที่นี่

โลชั่นมะหาดไบโอไวท์,โลชั่นมะหาดไบโอไวท์

โลชั่นมะหาดจูออน สกัดจากมะหาดเข้มข้น,อาร์บูตินและวิตามินบี3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวขาวใส นวลเนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นมะหาดจูออน,โลชั่นจูออน

โลชั่นมะหาดกลูต้าน้ำนมข้าวโลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส สว่าง สดใส เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นน้ำนม,โลชั่นมะหาดกลูต้าน้ำนมข้าว

โลชั่นมะหาดสตอเบอร์รี่ สกัดจากมะหาดเข้มข้นและสตอเบอรี่ให้วิตามิน เอ ซี อี สูง อุดมด้วย AHA หลายชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนผุดผ่อง ดูอ่อนวัย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เผยผิวขาวใสอมชมพู เหมาะกับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

โลชั่นสตอเบอร์รี่โลชั่นมะหาดสตอเบอร์รี่

โลชั่นฟีโรโมนผสมผงไหมทองคำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนด้วยลักษณะเด่นของฟีโรโมนที่ใช้แล้วคนรักคนหลง ผสมผสานด้วยผงไหมทองคำสกัด อุดมไปด้วยวิตามินอีและบี ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวหนัง บำรุงให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล คลิ๊กที่นี่

โลชั่นฟีโรโมนผสมผงไหมทองคำ

สบู่เหลวมะหาดกลิ่นเบอรี่ สบู่เหลวชนิดอ่อนที่มากด้วยคุณค่าและประโยชน์ต่อผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะหาดและเบอรี่ที่มีวิตามินซีสูง ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ตัวนี้มีอย. ใช้ได้กับทุกสภาพผิว คลิ๊กที่นี่

ครีมอาบน้ำมะหาด,สบู่เหลวมะหาด

สบู่เหลวฟีโรโมนผสมผงไหมทองคำ อุดมไปด้วยวิตามินอีและบี อีกทั้งยังมีสารฟีโรโมน ที่ช่วยให้ผิวคุณน่าหลงใหลต่อเมื่อได้สัมผัสเพียงครั้งแรก ปรนนิบัติผิวเป็นพิเศษด้วยพลังแห่งทองคำบริสุทธิ์ผสานผงไหนสกัดเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน คลิ๊กที่นี่

ครีมอาบน้ำฟีโรโมน,สบู่เหลวฟีโรโมน

 

ร้านพริ้นเซ็ททูยู Princess2u ยินดีต้อนรับค่ะ

ขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจกันมาตลอดค่ะ

สนใจสินค้า โทรสอบถามสั่งซื้อ ปรึกษาปัญหาความงาม

โทร: 087-1593527 E-mail: princess2u@hotmail.co.th

 

Copyright (c) 2012-2020  www.princess2u.com

ข้อมูลและเนื้อหารวมถึงรูปภาพบนเว็บไซต์ www.princess2u.comเป็นลิขสิทธิ์ของร้านPrincess2u

ห้ามผู้ใด Coppy คัดลอก หรือดัดแปลงข้อมูลเด็ดขาด ยกเว้นผู้ได้รับอนุญาตเท่านั้น

หากผู้ใดฝ่าฝืนเราจะดำเนินการให้ถึงที่สุดเพราะท่านละเมิดลิขสิทธิ์ของเรา

 

Princess2u ศูนย์รวมความสวยครบในที่เดียว,ขายสินค้าเพื่อความงาม,ขายเครื่องสำอาง,ขายครีมผิวขาว,ขายครีมหน้าใส,ขายกลูต้า,ขายคอลลาเจน,ขายยาลดน้ำหนัก,ขายอาหารเสริมอกฟูรูฟิต,ขายสบู่,ขายน้องนะคะ,ขายเบลลิซ่า,ขายครีมปลีก-ส่ง,ขายโลชั่นผิวขาว,ขายยาสอดฟิตกระชับช่องคลอด
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0155 sec