สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

Princess2u ศูนย์รวมความสวยครบในที่เดียว,ขายสินค้าเพื่อความงาม,ขายเครื่องสำอาง,ขายครีมผิวขาว,ขายครีมหน้าใส,ขายกลูต้า,ขายคอลลาเจน,ขายยาลดน้ำหนัก,ขายอาหารเสริมอกฟูรูฟิต,ขายสบู่,ขายน้องนะคะ,ขายเบลลิซ่า,ขายครีมปลีก-ส่ง,ขายโลชั่นผิวขาว,ขายยาสอดฟิตกระชับช่องคลอด

หมวดสินค้าทั้งหมด

เมนูร้าน

บทความที่น่าสนใจ

ผลิตภัณฑ์น้องนะคะ ผิวขาวใสใน14วัน มีอย.ปลอดภัย เห็นผลจริงการันตีรีวิว กันแดดฟรุ๊ตตี้,โลชั่นฟรุ๊ตตี้,มาร์คฟรุ๊ตตี้,สครับฟรุ๊ตตี้,สบู่สับปะรด พร้อมส่งทุกรายการ

ร้านพริ้นเซ็ททูยู Princess2u.com

ร้านพริ้นเซ็ททูยู จำหน่ายสินค้าแบรนด์น้องนะคะ

ของแท้ส่งตรงจากบริษัท มีอย.ปลอดภัย

ขาวใสจริงใน 14วัน ให้ซุปตาร์การันตี

มีหน้าร้าน ส่งจริง ส่งไว ไม่เฟค ของแท้ทุกรายการ

ซื้อของร้านนี้มั่นใจ ปลอดภัย ได้สินค้าชัวร์

เซ็ทฟรุ๊ตตี้,กันแดดฟรุ๊ตตี้,กันแดดสับปะรด,โลชั่นซีวีด,สบู่สับปะรด,โลชั่นฟรุ๊ตตี้,มาร์คฟรุ๊ตตี้,มาร์คสับปะรด,สบู่ฟรุ๊ตตี้,สครับฟรุ๊ตตี้,สครับสับปะรด

 

มาดูสรรพคุณของสินค้าแต่ละตัวกันนะคะ ว่าทำไมลูกค้าส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้จ้า

กันแดดฟรุ๊ตตี้ ขนาด100ml. (NONGNAKA MAGIC SUNSCREEN SPF60) ผลิตภัณฑ์ครองใจผู้ใช้ตลอดกาล ด้วยการทาเพียงครั้งเดียวก็สร้างมิติให้แลดูขาวได้ในทันที เนื้อโลชั่นใสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ออกแบบมาให้ทนสภาสะของความอับชื้นและทนต่อแสงแดดที่แผดเผาตลอดทั้งวัน ลักษณะเนื้อครีมที่พร้อมเคลือบผิวแบบมุกประกาย จึงให้คุณค่าในการเคลือบผิว พร้อมสะท้อนแสงแดด กันแดดSPF60 

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5518597 

โลชั่นฟรุ๊ตตี้ ขนาด220ml. (BODY LOTION PINEAPPLE & PAPAYA ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ด้วยส่วนผสมจากผลไม้นานาชนิด ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนใส เนื้อโลชั่นบางเบาบบริสุทธิื์ ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลลืผิวที่เสือมสภาพ ให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา ผสานวิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวขาว สว่าง ใส เผยผิวใหม่ที่เนียน สวยไม่แห้งตึง

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5513248 

สคับฟรุ๊ตตี้ ขนาด200g. (NONGNAKA FRUITY WHITE BEAUTY SCRUB) สครับสูตรพิเศษที่ได้จากสารสกัด สับประรด อุดมไปด้วย“โบรมีเลน” (Bromelain) เน้นการย่อยสลายคราบ และผลัดเซลผิวแบบธรรมชาติ ให้คุณค่า AHA ที่น่าสนใจให้ผิวพรรณผ่องใสและเปล่งปลั่งเพื่อผิวขาวใส แลดูอ่อนเยาว์และสารสกัดมะละกอ อุดมไปด้วย พาเพน แบต้าแคโรทีน และวิตามินซี 3 ประสานที่เกิดขึ้นในสารสกัดแห่งมะละกอที่มอบผิวสวย เนียนและน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ช่วยดูแลผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และย่อยสลายคราบไคลที่ฝังลึกยาวนานได้เป็นอย่างดี 

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5514960 

มาร์ค ฟรุ๊ตตี้ 50g. (NONGNAKA FRUITY BEAUTY MASK) ทำให้ผิวดูกระจ่างใสโดยมาส์คได้มากจากสารสกัดสับประรดซึ่ง อุดมไปด้วย“โบรมีเลน” (Bromelain) เน้นการย่อยสลายคราบ และผลัดเซลผิวแบบธรรมชาติ ให้คุณค่า AHA ที่น่าสนใจให้ผิวพรรณผ่องใสและเปล่งปลั่งเพื่อผิวขาวใสแลดูอ่อนเยาว์และ สารสกัดมะละกอ อุดมไปด้วย พาเพน แบต้าแคโรทีน และวิตามินซี 3 ประสานที่เกิดขึ้นในสารสกัดแห่งมะละกอที่มอบผิวสวย เนียนและน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ช่วยดูแลผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวดูกระจ่างใสโดยมาส์คได้มากจากสารสกัดสับประรดซึ่ง อุดมไปด้วย“โบรมีเลน” (Bromelain) เน้นการย่อยสลายคราบ และผลัดเซลผิวแบบธรรมชาติ ให้คุณค่า AHA ที่น่าสนใจให้ผิวพรรณผ่องใสและเปล่งปลั่งเพื่อผิวขาวใสแลดูอ่อนเยาว์และ สารสกัดมะละกอ อุดมไปด้วย พาเพน แบต้าแคโรทีน และวิตามินซี 3 ประสานที่เกิดขึ้นในสารสกัดแห่งมะละกอที่มอบผิวสวย เนียนและน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ช่วยดูแลผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5515897 

สบู่ฟรุ๊ตตี้ 100g. (NONGNAKA FRUITY SOAP PINEAPPLE & PAPAYA SOAP) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยส่วนผสมจากผลไม้นานาชนิด ประกอบด้วยวิตามิน A C และ AHA จะช่วยในการรรักษาความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีช่วยให้ใบหน้าและผิวพรรณ เนียนขาว ช่วยลดและป้องกันในเรื่องสิวผดผื่นคันและเชื้อแบคทีเรีย และช่วยทำความสะอาดผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เต่งตึง 

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5519141 

กันแดด ซีวีด SPF60 ขนาด100ml. (NONGNAKA SEAWEED SUN WHITE LOTION) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายผสมผสานป้องกันแสงแดด เนื้อโลชั่นบางเบาดุจหยาดน้ำค้าง ผสมผสานกับโครงสร้างกันแดด โดยใช้เทคโนโลยีขั้นล่าสุด ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เมื่อได้ทำการลูบไล้และสัมผัส พร้อม ALGAE EXTRACT เป็นสาหร่ายที่พบในทะเลลึก มีคุณสมบัติในการรักษาระดับการอุ้มน้ำของผิวมอบความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวพรรณ ฟื้นฟูบำรุงสภาพผิวให้รู้สึกยืดหยุ่น เนียนนุ่มดูมีชีวิตชีวา แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยลดดเลือนริ้วรอย

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5620503 

ซีวีด ไวท์ บอดี้ โลชั่น (NONGNAKA SEAWEED WHITE BODY LOTION) โลชั่นสาหร่าย สาหร่ายในไฟลัมพีโอไฟตา เรียกโดยทั่วไปว่าสาหร่ายสีน้ำตาล ซึ่งจะช่วยต้านทานรังสี UV จากแสงแดด เน้นรอยแตก รอยแผลเป็น เรือนกาย ทำให้แผลเป็นจางขึ้น รอยยุงกัด ส้นเท้าแตก เหมาะสำหรับผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5517636 

 

เซ็ทฟรุ๊ตตี้,กันแดดฟรุ๊ตตี้,กันแดดสับปะรด,โลชั่นซีวีด,สบู่สับปะรด,โลชั่นฟรุ๊ตตี้,มาร์คฟรุ๊ตตี้,มาร์คสับปะรด,สบู่ฟรุ๊ตตี้,สครับฟรุ๊ตตี้,สครับสับปะรด

รีวิวเซ็ทฟรุ๊ตตี้,กันแดดฟรุ๊ตตี้,กันแดดสับปะรด,โลชั่นซีวีด,สบู่สับปะรด,โลชั่นฟรุ๊ตตี้,มาร์คฟรุ๊ตตี้,มาร์คสับปะรด,สบู่ฟรุ๊ตตี้,สครับฟรุ๊ตตี้,สครับสับปะรด

http://www.princess2u.com/

 

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า      

ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ถามไวตอบไว โอนไวส่งไว

 

 ID : Princess2u

 www.facebook.com/Princess2uShop

 Princess2u.official

 สั่งซื้อสินค้าผ่านตระกร้าหน้าเว็บ รออีเมลล์ฉบับที่2ค่อยโอนเงินจ้ะ

087-1593527 , princess2u@hotmail.co.th

 

ร้านพริ้นเซ็ททูยู Princess2u ยินดีต้อนรับค่ะ

ขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจกันมาตลอดค่ะ

สนใจสินค้า โทรสอบถามสั่งซื้อ ปรึกษาปัญหาความงาม

โทร: 087-1593527 E-mail: princess2u@hotmail.co.th

 

Copyright (c) 2012-2020  www.princess2u.com

ข้อมูลและเนื้อหารวมถึงรูปภาพบนเว็บไซต์ www.princess2u.comเป็นลิขสิทธิ์ของร้านPrincess2u

ห้ามผู้ใด Coppy คัดลอก หรือดัดแปลงข้อมูลเด็ดขาด ยกเว้นผู้ได้รับอนุญาตเท่านั้น

หากผู้ใดฝ่าฝืนเราจะดำเนินการให้ถึงที่สุดเพราะท่านละเมิดลิขสิทธิ์ของเรา

 

Princess2u ศูนย์รวมความสวยครบในที่เดียว,ขายสินค้าเพื่อความงาม,ขายเครื่องสำอาง,ขายครีมผิวขาว,ขายครีมหน้าใส,ขายกลูต้า,ขายคอลลาเจน,ขายยาลดน้ำหนัก,ขายอาหารเสริมอกฟูรูฟิต,ขายสบู่,ขายน้องนะคะ,ขายเบลลิซ่า,ขายครีมปลีก-ส่ง,ขายโลชั่นผิวขาว,ขายยาสอดฟิตกระชับช่องคลอด
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0143 sec